Đại hội Chi bộ Công ty HUD.VN lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp

09:28:00 - 02/04/2020

Ngày 27/3/2020, Chi bộ Công ty Cổ phần Phát triển nhà xã hội - HUD.VN đã tiến hành đại hội lần thứ 3 nhiệm kỳ 2020- 2025. 

Quang cảnh chào cờ trang nghiêm tại Đại hội

Tới dự đại hội có đồng chí Đỗ Hoài Đông - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên,  Tổng giám đốc Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị, các đồng chí trong Tổ công tác số 2 của Đảng ủy Tổng công ty, các đồng chí Bí thư Chi bộ các đơn vị. Về phía Chi bộ Công ty có đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, đ/c Tống Trường Hải – Phó Bí thư Chi bộ, các đ/c trong Chi ủy Chi bộ, HĐQT, Ban TGĐ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Công ty HUD.VN.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Quang Tuấn - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị trình bày báo cáo chính trị của Chi bộ. Theo đó trong nhiệm kỳ qua Chi bộ Công ty đã đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn đạt được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực như công tác xây dựng phát triển Đảng, công tác quản lý điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh . Đại hội cũng xác định mục tiêu phương hướng nhiệm vụ công tác chi bộ nhiệm kì 2020 - 2025. Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chi ủy Công ty HUD.VN khóa II, nhiệm kỳ 2015- 2020. Trải qua 5 năm phát triển, mặc dù trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều khó khăn và biến động, nhất là việc thị trường bất động sản bước vào thời kỳ trầm lắng đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty. Tuy nhiên, được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Hội đồng thành viên và Ban Tổng giám đốc Tổng Công ty, Chi bộ Công ty HUD.VN đã phối hợp với Hội đồng quản trị chỉ đạo, điều hành rà soát, điều chỉnh và đăng ký kế hoạch sản xuất kinh doanh trong từng năm đảm bảo tính khả thi, phù hợp với tình hình thực tế và diễn biến của nền kinh tế. Đến nay, kết quả nhiệm vụ chính trị chính của Công ty trong sản xuất kinh doanh đều cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT trình bày báo cáo chính trị

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đỗ Hoài Đông – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Tổng công ty đánh giá cao những thành quả mà Chi bộ cũng như Công ty HUD.VN đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh sự đoàn kết, gắn bó của công ty HUD.VN chính là nội lực mạnh mẽ nhất đưa Công ty vượt qua các giai đoạn khó khăn của nền kinh tế và đạt được sự phát triển bền vững. Đồng chí tin tưởng rằng với đường hướng đúng đắn, sách lược cụ thể, Công ty HUD.VN sẽ mở rộng thêm được nhiều dự án mới trong thời gian tới.

Đồng chí Đỗ Hoài Đông – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội

Tại đại hội, các đồng chí đảng viên cũng đã có những đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo của Chi bộ thể hiện bằng những tham luận cụ thể cho Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội.

Các Đảng viên trình bày tham luận đóng góp ý kiến cho bản báo cáo của Chi bộ

Đại hội cũng đã bầu chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 05 đồng chí. Trong đó đồng chí Nguyễn Quang Tuấn tiếp tục được Đại hội bầu giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Tống Trường Hải giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu tham dự  Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 03 Đồng chí chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Các đồng chí bỏ phiếu bầu chi ủy mới

Đồng chí Đỗ Hoài Đông tặng hoa và chụp hình lưu niệm với Ban chi ủy Công ty HUD.VN nhiệm kỳ mới (2020- 2025)

Sau thời gian làm việc nghiêm  túc, khẩn trương, với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, Đại hội Chi bộ Công ty Cổ phần Phát triển nhà xã hội - HUD.VN đã thành công tốt đẹp. Toàn thể các đảng viên công ty HUD.VN quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kì 2020 - 2025 đã đề ra.

Bình luận
Chưa có phản hồi