Công ty HUD.VN tổ chức bàn giao căn hộ chung cư CT2-A1 Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

16:26:00 - 27/12/2016

Sáng ngày 9/12/2016, tại dự án đầu tư điều chỉnh xây dựng và kinh doanh nhà ở chung cư cao tầng khối A1 lô CT2 Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, Công ty cổ phần Phát triển nhà xã hội - HUD.VN đã tổ chức lễ bàn giao căn hộ cho khách hàng thuộc dự án.

Tổ công tác bàn giao căn hộ chung cư CT2-A1

Tòa nhà CT2-A1 được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầy đủ công năng với quy mô 21 tầng, 01 tầng hầm và có 140 căn hộ, các căn hộ được thiết kế với không gian mở, tầm nhìn thông thoáng tạo nên một không gian sống, sinh hoạt đầy tiện ích. 

Dự án dự án đầu tư điều chỉnh xây dựng và kinh doanh nhà ở chung cư cao tầng khối A1 lô CT2 Khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm được triển khai vào Qúy I/2015, sau gần 2 năm triển khai thi công, dự án đã hoàn thành đúng tiến độ cam kết với khách hàng, đảm bảo chất lượng công trình. Để làm được điều này, dưới chỉ đạo sự sát sao của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ nhân viên công ty và đặc biệt đó là sự tin tưởng của Quý khách hàng đã tin tưởng chọn công ty HUD.VN. Ngay trong ngày bàn giao đầu tiên đã có tới hơn 50% khách hàng đến nhận căn hộ để chuẩn bị chuyển về nhà mới.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty HUD.VN bàn giao căn hộ cho khách hàng đầu tiên

Các khách hàng phấn khởi đến nhận bàn giao căn hộ

Dự án nằm trong vị trí thuận lợi, được hưởng trọn hạ tầng đồng bộ, các công trình công cộng như trường học, nhà trẻ, mẫu giáo, trạm y tế, văn hoá, câu lạc bộ thể thao, thư viện, vườn hoa, cây xanh, bãi đỗ xe...kết hợp hài hòa với cảnh quan xung quanh tạo nên sự thuận lợi cho cư dân sinh sống tại chung cư CT2A1. 
       Việc hoàn thành dự án, bàn giao sử dụng các căn hộ tại dự án CT2-A1 cho khách hàng vào đúng thời điểm Xuân Đinh Dậu 2017 đã gần kề mang ý nghĩa thật to lớn, thấu hiểu được mong muốn của Quý khách hàng về việc nhận bàn giao căn hộ trước Tết Nguyên đán để về đón xuân tại nơi ở mới, Công ty HUD.VN đã nố lực phấn đấu hoàn thành dự án đúng tiến độ, chất lượng bàn giao cho khách hàng, một lần nữa đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của Chủ đầu tư - Công ty HUD.VN.
       Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Phát triển nhà xã hội - HUD.VN xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý cư dân sinh sống tại các tòa nhà lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng./.

Bình luận
Chưa có phản hồi