Công ty HUD.VN long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

14:58:00 - 19/12/2017

Hôm nay, ngày 14/12/2017, Công ty cổ phần Phát triển nhà xã hội - HUD.VN long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (14/12/2007-14/12/2017) tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội. 

Tại buổi lễ, Công ty HUD.VN rất vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Đức Hùng - Phó bí thư phụ trách Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị - HUD, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Kiểm soát viên, Ban Tổng giám đốc, Trưởng các Ban chức năng, Giám đốc các Chi nhánh, Giám đốc các Ban quản lý dự án của Tổng công ty. Các vị khách quý là đại diện Ban lãnh đạo các Công ty thành viên của Tổng công ty, đại diện các ngân hàng, các đối tác của Công ty.

Đặc biệt buổi lễ càng thêm ý nghĩa với sự có mặt của các cán bộ nguyên là lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ:

  • - Ông Nguyễn Đăng Nam - Phó Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng - Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty;
  • - Ông Nguyễn Ngọc Cương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Đầu tư nước và  môi trường Việt Nam - Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty;
  • - Ông Tạ Trọng Tấn - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty HUD - Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty;
  • - Ông Nguyễn Tuấn Anh - Thành viên Hội đồng thành viên, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty HUD - Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty;
  • - Ông Nguyễn Anh Minh - Nguyên Tổng giám đốc Công ty;
  • - Ông Hoàng Trọng Tùng - Phó giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông thành phố Hà Nội - Nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Nguyên Tổng giám đốc Công ty;
  • - Ông Nguyễn Quý Hưng - Giám đốc Ban quản lý dự án số 12 Tổng công ty HUD - Nguyên Tổng giám đốc Công ty;
  • Và các cán bộ nguyên là lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ.

Về phía Công ty cổ phần Phát triển nhà xã hội - HUD.VN có:

  • Ông Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tổng công ty HUD, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty;
  • Ông Tống Trường Hải - Phó Bí thư Chi bộ, Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty;

Các ông, bà trong Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban Tổng giám đốc, Kế toán trưởng, Trưởng, phó các phòng, ban cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Ông Lê Văn Tuấn - Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng công ty HUD, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty đọc diễn văn chào mừng.

Phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Đức Hùng, Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy Tổng công ty, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc Tổng công ty đánh giá cao những thành quả mà Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty HUD.VN đã nỗ lực cố gắng đạt được trong suốt chặng đường mười năm qua. Tuy nhiên ông cũng nhấn mạnh, Công ty cần phát huy nội lực hơn nữa tạo tiền đề cho giai đoạn tiếp theo. Ông cũng tin tưởng bằng sự đoàn kết nỗ lực từ Chi ủy, HĐQT và toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty HUD.VN sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, sẽ viết tiếp nên trang sử đầy vẻ vang trong giai đoạn tới.

Ông Nguyễn Đức Hùng - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc Tổng công ty HUD phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu cảm ơn những ghi nhận của lãnh đạo Tổng công ty HUD, ông Lê Văn Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty nhấn mạnh bằng sự đoàn kết, ý chí vươn lên nhất định Công ty sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao và thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống xây dựng, những dấu mốc phát triển quan trọng của Công ty. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức nhưng với những chiến lược đúng đắn, tầm nhìn dài hạn của những người đặt nền móng cho công ty, sự chỉ đạo, hỗ trợ sâu sát của các đồng chí lãnh đạo Công ty mẹ, Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị, sự ủng hộ của các đối tác, các ngân hàng, sự đoàn kết của tập thể Chi ủy Chi bộ, HĐQT, Ban Tổng giám đốc và sự nỗ lực cố gắng vươn lên của từng cán bộ nhân viên, Công ty HUD.VN đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận.

Ban lãnh đạo Tổng Công ty HUD cùng với các cán bộ nguyên là lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Công ty.

Nhìn lại chặng đường đã qua, càng tự hào bao nhiêu, HUD.VN càng phải có trách nhiệm bấy nhiêu với tâm huyết mà các thế hệ đi trước đã xây dựng nên và giao phó. Còn biết bao điều trăn trở, để tìm hướng đi thích hợp trong thời kỳ mới. Những thành quả đã đạt được vẫn còn khiêm tốn so với sự kỳ vọng của những người đã đặt nền móng đầu tiên cho sự ra đời của HUD.VN Tuy nhiên, Công ty đã khẳng định được sự đồng tâm, hiệp lực, đoàn kết và đồng thuận một lòng để xây dựng nên một HUD.VN vững vàng, sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức.

Ban lãnh đạo Công ty

Tập thể Cán bộ nhân viên Công ty

Một thập kỷ đã trôi qua kể từ những khó khăn của bước đi đầu tiên, mười năm không là dài đối với một doanh nghiệp nhưng với tất cả những gì đã làm được đã để lại những dấu ấn đậm nét về một HUD.VN đoàn kết, tận tâm, trung thực, sáng tạo và chuyên nghiệp, Công ty HUD.VN đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh trên thị trường bất động sản đặc biệt là lĩnh vực nhà ở xã hội. Mỗi cán bộ, nhân viên của công ty HUD.VN đều rất đỗi tự hào và đó chính là động lực, là sức mạnh tinh thần để HUD.VN bước tiếp trên chặng đường mới, đây chính là những cơ sở tạo dựng niềm tin vững chắc cho sự phát triển bền vững lâu dài của HUD.VN trong thời gian tới, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị - HUD và sự phát triển kinh tế ngày càng lớn mạnh của Việt Nam trong thời đại mới, thời đại của hội nhập kinh tế quốc tế, công nghệ và kết nối.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kỷ niệm

Tiết mục văn nghệ mang đậm dấu ấn của HUD.VN tại buổi Lễ kỷ niệm

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ kỷ niệm

 

Bình luận
Chưa có phản hồi