Công ty cổ phần Phát triển nhà xã hội - HUD.VN tổ chức thành công Hội nghị nhà chung cư nhà ở xã hội Tây Nam hồ Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

16:13:00 - 27/12/2016

Vào các ngày 10, 17 và 24 tháng 12 năm 2016, Công ty cổ phần phát triển nhà xã hội - HUD.VN đã chủ trì tổ chức thành công hội nghị lần thứ nhất nhà chung cư các khối nhà ở xã hội CT2-TP khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội để bầu ra Ban quản trị tòa nhà.

Khách mời tham dự hội nghị có:
        Đại diện của các cấp chính quyền địa phương;
        Đại diện Ban lãnh đạo Công ty HUD.VN – Chủ Đầu tư;
        Đại diện đơn vị cung cấp dịch vụ vận hành tòa nhà;
      Cùng đại diện các hộ gia đình đang sinh sống tại các tòa nhà thuộc dự án CT2-TP, CT4-A1 và CT1-A1&A2.


Đoàn chủ tịch Hội nghị nhà chung cư CT2-TP

Hội nghị đã bầu Đoàn chủ tịch, thư ký hội nghị và tổ kiểm phiếu có sự tham gia của cư dân tòa nhà. Đoàn chủ tịch đã thông qua nội dung chương trình Hội nghị. Hội nghị đã nghe, thảo luận, biểu quyết thông qua Quy chế thành lập và hoạt động của Ban quản trị nhà chung cư và đã tiến hành bỏ phiếu bầu ra Ban quản trị nhà chung cư CT2-TP nhiệm kỳ 2016-2019 gồm 5 thành viên (trong đó có một thành viên do chủ đầu tư chỉ định). 

Các thành viên Ban quản trị nhà chung cư đều là những người có tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình trong các hoạt động của khu dân cư, là những thành viên tiêu biểu của quần chúng nhân dân tại tòa nhà và hoạt động vì mục đích chung đảm bảo nghĩa vụ và quyền lợi hợp pháp của các hộ dân trong khu chung cư.


Cư dân tòa nhà CT2-TP Hội nghị biểu quyết thông qua các nội dung


Cư dân tham gia kiểm phiếu ngay tại Hội nghị

Ông Trần Đức Hậu - Đại diện Ban quản trị tòa nhà CT2-TP phát biểu tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết thống nhất trong Ban quản trị và cư dân tòa nhà chung cư CT2-TP sẽ trở thành một khu dân cư văn hóa, có nếp sống văn minh, lịch sự, trật tự, an toàn và đoàn kết.


Ông Trần Đức Hậu - Đại diện Ban quản trị Phát biểu tại Hội nghị


Ban Quản trị tòa nhà CT2-TP ra mắt Hội nghị

Ngày 17 tháng 12 năm 2016 tổ chức Hội nghị chung cư tòa CT4-A1.
Cũng như Hội nghị chung cư tòa CT2-TP, Hội nghị chung cư lần thứ nhất tòa nhà CT4-A1 đã thông qua các nội dung và tiến hành bỏ phiếu bầu ra Ban quản trị nhà chung cư CT4-A1 nhiệm kỳ 2016-2019 gồm 5 thành viên (trong đó có một thành viên do chủ đầu tư chỉ định). 


Ban quản trị tòa chung cư CT4-A1 ra mắt Hội nghị

Ngày 24 tháng 12 năm 2016 tổ chức Hội nghị chung cư tòa CT1-A1&A2.
Nối tiếp thành công của 02 Hội nghị nhà chung cư lần thứ nhất các tòa CT2-TP, CT4-A1. Ngày 24/12/2016 Công ty cổ phần Phát triển nhà xã hội - HUD.VN tiếp tục chủ trì tổ chức Hội nghị chung cư lần thứ nhất tòa nhà CT1-A1&A2. Hội nghị đã thống nhất cao bầu ra Ban quản trị nhà chung cư tòa CT1-A1&A2 nhiệm kỳ 2016-2019 gồm 5 thành viên (trong đó có một thành viên do chủ đầu tư chỉ định).

Ban quản trị tòa chung cư CT1-A1&A2 ra mắt Hội nghị

Dự án nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp tại khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm do Công ty cổ phần Phát triển nhà  xã hội - HUD.VN thực hiện góp phần cụ thể hóa các chủ trương, chính sách của Đảng, Chính phủ về bảo đảm an sinh xã hội, chăm lo phát triển nhà ở cho nhân dân, cũng như thực hiện chiến lược phát triển nhà ở Quốc gia đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón Xuân Đinh Dậu 2017, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Phát triển nhà xã hội - HUD.VN xin chúc toàn thể Quý cư dân đang sinh sống tại các tòa nhà sang năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng./.
 

Bình luận
Chưa có phản hồi
Thư Viện Ảnh
Đối tác
  • 1
  • 3
  • 2
  • 4
Chia Sẻ Liên Kết: