Công ty Cổ phần Phát triển Nhà xã hội – HUD.VN (tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư tài chính phát triển nhà và đô thị - HUDFIC) là Công ty thành viên của Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và Đô thị (HUD) được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0103021219 Cấp lần đầu ngày: 14/12/2007 của Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội và cấp thay đổi lần lần 6 ngày 15/3/2012 chính thức đổi tên công ty từ Công ty cổ phần Đầu tư tài chính phát triển nhà và đô thị - HUDFIC thành Công ty cổ phần Phát triển nhà xã hội – HUD.VN.

Ngay sau khi thành lập năm 2007, Lãnh đạo công ty đã nhận thức rõ về quá trình hội nhập kinh tế quốc tế đang diễn ra sâu rộng. Điều này tạo ra nhiều thách thức và sức ép cạnh tranh nhưng cũng tạo ra rất nhiều cơ hội, triển vọng phát triển cho các doanh nghiệp trong cả nước.

Tận dụng được những thế mạnh và kinh nghiệm tích luỹ trong lĩnh vực Đầu tư, kinh doanh Bất động sản của Công ty mẹ là Tổng công ty HUD, Công ty HUD.VN hiện đã và đang tạo cho mình những cơ hội kinh doanh mới, có tiềm năng phát triển. Từ đầu năm 2012, Lãnh đạo Công ty đã quyết định tái cấu trúc công ty, đổi tên công ty thành Công ty cổ phần Phát triển nhà xã hội – HUD.VN.

 

1. Tên công ty:

 

Công ty cổ phần Phát triển nhà xã hội – HUD.VN.

2. Tên tiếng Anh:    

HUD.VN - Social Housing Development Joint Stock Company.

3. Tên viết tắt:

HUD.VN.,JSC

4. Ngày thành lập:

14 tháng 12 năm 2007.

5. Vốn điều lệ:

221.195.650.000 đồng.

6. Các cổ đông:

+ Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD);

 

+ Công ty Cổ phần Đầu tư Bivi (BIVI);

 

+ Cổ đông thể nhân khác.

7. Trụ sở chính:

Tầng 2, Tòa nhà The Nine, Số 9 đường Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

 

 

 

Email: info@hudvn.vn

Website: http://hudvn.vn