Dự án LKV-13 và LKV-20B Khu đô thị HUD-Sơn Tây

14:07:00 - 21/10/2019

Khu đô thị mới HUD Sơn Tây tọa lạc tại phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội có tổng diện tích lên đến 23,4ha do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị làm chủ đầu tư.

Các lô LKV13 và LKB20-B thuộc dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà ở liên kế vườn lô LKV-13 và LKV-20B tại Khu đô thị HUD - Sơn Tây, thị xã Sơn Tây, Hà Nội do Công ty cổ phần phát triển nhà xã hội - HUD.VN làm chủ đầu tư theo hình thức thứ phát. Dự án có diện tích ô đất khoảng 2.736 m2, chia thành 22 ô liên kế vườn, mỗi căn có diện tích từ 88 - 205m2, tích hợp đầy đủ các tiện ích dịch vụ hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân và khách hàng một cuộc sống văn minh, tiện nghi và hiện đại ngay tại trung tâm thị xã Sơn Tây.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN:

* Quy mô dự án:

- Lô LKV-13 và LKV-20B mỗi lô bao gồm 11 căn nhà ở thấp tầng liên kế vườn (tổng dự án bao gồm 22 căn).

Tổng diện tích đất:                   2.736 m2, trong đó:

- Diện tích xây dựng:               2.189 m2

- Diện tích sân vườn:               547 m2

- Mật độ xây dựng:                   80 %

- Loại công trình: Công trình nhà ở thấp tầng, dự án nhóm C

- Cấp công trình: cấp III.

- Tầng cao trung bình:             3 tầng.

Vị trí dự án

Phối cảnh dự án HUD Sơn Tây

Mặt bằng tổng thể và sơ đồ chia lô LKV13 và LKV20B

Phối cảnh lô LKV-13

Phối cảnh lô LKV-20B

Đến thời điểm hiện tại, Công ty HUD.VN đã triển khai đầu tư xây dựng hoàn chỉnh toàn bộ 22 căn nhà ở liên kế vườn và đủ điều kiện để bàn giao nhà cho khách hàng đưa vào sử dụng. Những căn nhà ở liên kế vườn này được sử dụng khoảng không gian thoáng với vỉa hè rộng, rất thuận tiện cho công việc kinh doanh và sinh sống, đây thực sự là một sự ưu ái của chủ đầu tư dành cho khách hàng.

Một số hình ảnh của dự án:

Khu đô thị HUD Sơn Tây nằm giữa 2 tuyến đường lớn nối Trung tâm Hà Nội với trung tâm thị xã Sơn Tây là: Tuyến đường Chùa Thông và tuyến Quang Trung. Khu đô thị này còn được tổ hợp bởi 3 trục đường làm điểm nhất toàn khu đó là: Trục đường trung tâm; Khu Shophouse; Sở hữu con đường 35m được ví như “kênh đào Panama”.

Khu đô thị mới HUD Sơn Tây nói chung và các lô LKV13, LKV-20B nói riêng với những ưu thế về hạ tầng đồng bộ khớp nối với khu vực lân cận chắc chắn sẽ mang đến những thuận lợi cho những cư dân sinh sống ở đây. Đặc biệt, với vườn hoa cây xanh rộng rãi tạo nên cảnh quan đẹp dành cho những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc. Không gian sống đồng bộ hiện đại mang tính chất Khu đô thị kiểu mẫu chắc chắn sẽ là điểm nhấn đẹp cho mỗi cư dân sinh sống ở nơi đây.

Bình luận
Chưa có phản hồi